เซ็นสัญญาทางอีเมล์

หลายครั้งการเซ็นสัญญาสำนักงานบัญชีแฟรนไชส์ โดยเฉพาะนักบัญชีต่างจังหวัดเป็นข้อจำกัดในการเดินทางเข้ามาในกรุงเทพ เป็นเรื่องทื่เข้าใจได้เพราะคนที่ไม่มีที่พำนักอยู่ในกรุงเทพดูจะเป็นเรื่องยากเย็น และค่าใช้จ่ายมากซึ่งผมเองก็คิด แต่ก็แก้ไม่ได้เพราะต้องการให้คนที่เข้าร่วมเป็นสาขาเดินทางมาที่บริษัท เพื่อยืนยันอย่างหนึ่งว่าเรามีตัวตน และที่ตั้งแน่นอนเพื่อความไว้วางใจ

ขณะนี้ผมเปลี่ยนแนวคิดแล้วครับผู้ที่สนใจสำนักงานบัญชีแฟรนไชส์ ไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้ามาในกรุงเทพก็ได้ เราใช้ความเชื่อใจโดยเซ็นสัญญากันทางอีเมล์ ส่วนเงินก็ใช้วิธีการโอนบางส่วน เพื่อใช้ในการเตรียมเอกสารคู่มือ รวมทั้งเอกสารสำหรับสำนักงานบัญชี และซีดี อื่น ๆ เพื่อจัดส่งไปให้ทางไปรษณีย์

สำหรับการอบรมนั้นความจริงก็ไม่ได้มีความจำเป็นต้องเจอหน้ากัน ใช้วิธีโทรคุยกันก็ใช้ได้อยู่แล้ว เพราะในคู่มือ และซีดี ที่ทางบริษัทจัดส่งให้ได้อธิบายความโดยละเอียด

ความจริงผมดำเนินการลักษณะนี้มาเป็นเวลานานแล้ว แต่ไม่ได้ประกาศเป็นทางการ โดยมี 2 สาขาที่ได้ดำเนินการโดยวิธีดังกล่าว คือ สาขาอยุธยา และสาขาทุ่งครุ ตั้งแต่เปิดตัวมาผมยังไม่เคยได้พบหน้าข้าตา แต่ก็ใช้วิธีโทรคุยกันบ่อย ๆ ผมแค่ต้องการให้สาขามีลูกค้ามาก ผมก็ยินดีแล้วครับว่าในสิ่งที่ผมคิดไม่ได้เป็นเรื่องหลอกลวง

ปัจจุบันมีแต่นักบัญชีในกรุงเทพเท่านั้น ที่โทรเข้ามามากอยากเปิดสาขาแต่ผมเปิดให้ไม่ได้ เพราะไปทับเขตอำเภออื่น มันเป็นการรบกวนสิทธิ์ในการมีลูกค้าของแต่ละสาขา ในกรุงเทพผมจะเปิดอีกไม่เกิน 2 สาขาแต่ต้องห่างจากสาขาเดิม และสำนักงานใหญ่

ผมอยากเปิดสำนักงานบัญชีสาขาในต่างจังหวัด แต่ละจังหวัดมากกว่า โอกาสได้ลูกค้ามากกว่า เนื่องจากสำนักงานบัญชีมีน้อยคู่แข่งน้อย ความสำเร็จมีสูง

ผู้ใดสนใจทำงานสำนักงานบัญชี เป็นสาขาแอ็คเน็ตที่อยู่ในต่างจังหวัด สามารถโทรสอบถามได้ ไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้ามาในกรุงเทพ เพราะมันมีวิธีการจัดการให้สาขาประสบความสำเร็จอยู่แล้ว

 

Copy right @ 2013 by nsbest.co.th All rights reserved .

99/18 หมู่ 11 ซอยเสนานิคม 1 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

โทร 02-9423520-2 โทรสาร 02-5702569